Sunday, 08/12/2019 - 21:36|

Tổ chức kỷ niệm ngày 20/10 năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Hôm nay ngày 18 tháng 10 năm 2019, Công đoàn trường mầm non La Bằng long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hoàng Kim Oanh – Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng. Tiếp đó đồng chí Hoàng Kim Oanh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/10 qua đó mọi người càng thấm nhuần hơn về ý nghĩa của ngày 20/10. Tiếp theo Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu, tâm tình trò chuyện với các chị em trong ngày 20/10

Sau phần ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, Ban nữ công, công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu văn nghệ, tọa đàm về việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, Tâm tình về thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của các gia đình.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết,mang lại niềm vui và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng  phát biểu, tâm tình trò chuyện với chị em

Đ/c Hoàng Kim Oanh – Chủ tịch Công đoàn  ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/10

Đ/c Triệu Thị Quyên giao lưu văn nhệ

Đ/c Lý Thị Son giao lưu văn nghệ