Thursday, 24/09/2020 - 18:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung với không khí của cả nước đón chào ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Thực hiện sự chỉ đạo của  Huyện ủy - HĐND - UBND  huyện Đại Từ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ.  Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã La Bằng. Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2020 Trường Mầm non La Bằng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

 

Về dự với buổi lễ long trọng này có các vị Đại biểu: Đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ  huyện Đại Từ do Ông Nguyễn Mạnh Hoạt - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn là các ông, bà văn phòng HĐND, UBND huyện Đại Từ, Phòng GDĐT Đại Từ, Đài truyền thanh, truyền hình Đại Từ đến dự và đưa tin.

Đoàn đại biểu đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ  xã La Bằng do ông Triệu Văn Đông – Chủ tịch UBND xã La Bằng làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có các ông bà đại diện các đoàn thể trong xã

Về phía nhà trường có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các bé trong nhà trường.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các con học sinh đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi cho các cháu nhân ngày khai trường và tuyên bố khai giảng năm học mới và mời lãng đạo huyện lên đánh trống khai trường. Nhận lời mời của Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Ông nguyễn Mạnh Hoạt đã lên đánh trống khai trường mở đầu cho một năm học mới.

Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đại Từ Ông Nguyễn Mạnh Hoạt – Uỷ viên ban thường vụ, trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã lên phát biểu chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới và tặng hoa cho nhà trường nhân dịp khai giảng, đồng thời cá nhân gia đình Ông Nguyễn Mạnh Hoạt và bà Nguyễn Thị Đào đã tặng cho các cháu trường mầm non La Bằng món quà hết sức ý nghĩa đó là một chiếc Tivi.

 

    Đại diện  Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã La Bằng ông Triệu Văn Đông – Chủ tịch UBND xã La Bằng đã lên phát biểu, tặng hoa cho nhà trường và tặng 6 xuất quà quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

 

    Nhân dịp khai giảng năm học mới chùa Thanh La xã La Bằng cũng có món quà tặng cho các cháu đại diện nhà chùa bà Vũ Thị Năm đã lên tặng quà cho các cháu.

    Các bé trường mầm non La Bằng luôn nhận được sự quan tâm hết lòng của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường và hôm nay nhân dịp  khai giảng năm học Hội cha mẹ hoc sinh cũng có món quà để tặng cho các cháu Đại diện Hội cha mẹ học sinh ông Đỗ Quốc Toán đã lên tặng quà cho các cháu.

    Năm học 2019- 2020 nhà trường có 5 Đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua và một Đ/c đạt danh hiệu Giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp huyện. Thừa ủy quyền của chủ tịch UBND huyện Đại Từ Ông Nguyễn Mạnh Hoạt – Uỷ viên ban thường vụ, trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã lên trao giấy khen cho các cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua và Giấy khen Giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

    Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm học gặt hái nhiều những thành công của cô và trò trường mầm non La Bằng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các tiết mục văn nghệ

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 428
Hôm qua : 761
Tháng 09 : 12.971
Năm 2020 : 214.567