Monday, 13/07/2020 - 06:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và Công bố quyết định công nhận Trường Mầm non La Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Hòa chung với không khí của cả nước đón chào ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đại Từ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ. Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã La Bằng. Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2019 Trường Mầm non La Bằng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020 và Công bố quyết định công nhận Trường Mầm non La Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Về dự với buổi lễ long trọng này có các vị Đại biểu: Đoàn đại biểu đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Tỉnh Thái Nguyên do Nguyễn Thị Vũ Anh ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn.

Đoàn đại biểu đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ huyện Đại Từ do bà Hoàng Thị Bạch Yến, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có Bà Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ cùng các ông, bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của Tỉnh và huyện.

Đoàn đại biểu đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã La Bằng do ông Nguyễn Ngọc Thép, ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bí thư Đảng ủy xã La Bằng làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có ông Triệu Văn Đông – Chủ tịch UBND xã La Bằng cùng các ông bà đại diện các đoàn thể trong xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các bé trong nhà trường.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các con học sinh đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, đọc thư của chủ tịch nước gửi cho các cháu nhân ngày khai trường và đánh trống khai trường mở đầu cho một năm học mới.

Phần công bố Quyết định công nhận trường mầm non La Bằng đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2 diễn ra hết sức long trọng. Thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, bà Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ đã lên công bố Quyết định công nhận trường mầm non La Bằng đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và đại diện cho lãnh đạo Tỉnh Thái Nguyên bà Nguyễn Thị Vũ Anh ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Thái Nguyên đã lên trao bằng và tặng hoa cho nhà trường, đại diện địa phương và nhà trường ông Nguyễn Ngọc Thép, ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bí thư Đảng ủy xã La Bằng , ông Triệu Văn Đông – Chủ tịch UBND xã La Bằng và đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường lên nhận bằng và nhận hoa.

 

 

Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đại Từ bà Hoàng Thị Bạch Yến, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã lên tặng hoa cho nhà trường nhân dịp khai giảng.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã La Bằng ông Nguyễn Ngọc Thép, ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bí thư Đảng ủy xã La Bằng , ông Triệu Văn Đông – Chủ tịch UBND xã La Bằng đã lên tặng hoa cho nhà trường và tặng quà cho các cháu.

Kết thúc buổi lễ các vị đại biểu cùng Ban giám hiệu nhà trường đã thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm học gặt hái nhiều những thành công của cô và trò trường mầm non La Bằng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 416
Tháng 07 : 8.342
Năm 2020 : 187.246