Monday, 01/06/2020 - 20:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Hoạt động chiều lớp 5 tuổi C

Như chúng ta biết, để phát triển toàn diện nhân cách trẻ chúng ta phải tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hướng tới 5 lĩnh vực giáo dục: Thể chất, nhận thức, thẩm mỹ, ngôn ngữ và tình cảm kỹ năng xã hội. Để rèn luyện và phát triển tốt những lĩnh vực trên cho trẻ, giáo viên phải thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt cho trẻ ở trường mầm non, từ khâu đón trẻ đến kết thúc hoạt động trả trẻ.

Với phương châm học đi đối với hành nên việc tổ chức các hoạt động dạy học và chăm sóc giáo dục trẻ là việc làm thường xuyên. Bên cạnh đó củng cố, rèn luyện các kỹ năng tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. "Hoạt động chiều" - một trong những hoạt động quan trọng trong chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ. Hoạt động chiều bắt đầu từ sau khi trẻ ngủ dậy, diễn ra các hoạt động: Vệ sinh cá nhân sau khi ngủ dậy, tiếp đến là ôn bài cũ, chơi trò chơi, chơi tự do...
Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với trẻ vì sau khi ngủ dậy, trẻ lại được thực hiện một loạt các công việc đơn giản: Vận động nhẹ nhàng; Rửa mặt mũi chân tay, chải đầu tóc gọn gàng; Ôn bài cũ; Chơi trò chơi... Sinh hoạt chiều là hoạt động diễn ra thường xuyên vào mỗi buổi chiều ở lớp học của trẻ. Giáo viên luôn phải tạo cho trẻ sự thoải mái, giúp trẻ tích cực, hứng thú trong các hoạt động, luôn vui vẻ khi đến lớp cho đến lúc phụ huynh đón.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chiều của trẻ lớp 5 tuổi C trường mầm non La Bằng


 

 

Tác giả: Phạm Thị Yến lớp 5TC
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.344
Hôm qua : 2.083
Tháng 06 : 1.344
Năm 2020 : 126.167