Sunday, 08/12/2019 - 21:41|

Sinh nhật bé tháng 11 lớp 5 tuổi C

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ LỚP 5 TUỔI C

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ em, các cô thường coi các em là con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô, do đó mà nhiều bé gắn bó với trường, lớp như ngôi nhà thứ hai của mình. Đó là niềm vui của cả bố mẹ và cô giáo khi con của mình vui vẻ đến lớp học tập, vui chơi và tham gia các hoạt động cùng cô. Một trong những hoạt động chính ở lớp trẻ còn được tham gia những hoạt động vui chơi và tổ chức những buổi sinh nhật cho các con để các con được vui vẻ liên hoan cùng các bạn của mình. Thật thú vị khi tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non. Theo bé sẽ vui hơn vì trở thành ngôi sao ở lớp dù chỉ trong một ngày. Đối với các bé, trong năm sẽ có 2 dịp mà bé mong đợi nhất đó là đến Tết và đến sinh nhật mình. Với bé, sinh nhật là một ngày trọng đại và có ý nghĩa đặc biệt. Tổ chức tiệc sinh nhật là một hoạt động nhằm kỷ niệm ngày bé ra đời, đó là ngày ý nghĩa, cũng là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp

Tác giả: Nguyễn Thị Lệ - GV lớp 5 tuổi C
Năm 2019 : 91.653