Thursday, 24/09/2020 - 17:32|

Đón đoàn kiểm tra đầu năm học 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 01 tháng 9 năm 2020, trường mầm non La Bằng đón đoàn kiểm tra đầu năm học 2020 - 2021 của phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ. Đoàn lãnh đạo có các đồng chí: Phan Tuấn – Phó phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ; Đồng chí Trần Thị Như Thích – Chuyên viên phòng giáo dục;  đồng chí Chu Thị Lan và đồng chí Mai Thị Hà cán bộ phòng giáo dục.

Đoàn lãnh đạo đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh hiệu trưởng nhà trường Báo cáo về công tác chuẩn bị cho năm học mới của nhà trường. Tiếp đó đoàn tiến hành kiểm tra tình hình thực tế về cơ sở vật chất, kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, nhóm lớp, công tác phòng dịch của nhà trường.

Sau khi kiểm tra đoàn đã nhận xét rút kinh nghiệm cho nhà trường. Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác quản lý của nhà trường, công tác vệ sinh phòng dịch, cảnh quan môi trường sư phạm sạch đẹp,  gọn gàng. Đồng chí Phan Tuấn đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những ưu điểm mà nhà trường đã đạt được.

Kết thúc buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Thị Thanh hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế tồn tại để nhà trường ngày một phát triển và hoàn thành tốt nhiệm  năm học 2020 – 2021.

Năm 2020 : 214.555