Monday, 01/06/2020 - 19:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019

Ca dao đã có câu: "Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Hòa chung với không khí của cả nước đón chào ngày nhà giáo Việt Nam, Sáng nay 20/11/2019 trường mầm La Bằng tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11với sự tham dự của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

 

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam cô Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và trò chuyện giao lưu với các cháu tại chương trình

Để tỏ lòng biết ơn đến các cô giáo đã ngày ngày chăm lo cho các cháu,  thể hiện tình cảm đó các cháu đã tặng cho các cô những đóa hoa tươi thắm nhất. Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhà trường Ban giám hiệu đã lên nhận hoa của các cháu.

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20/11 cũng được các cô và trò trường mầm non La Bằng thể hiện đầy cảm xúc

Tiết mục văn nghệ của các bé khối 5 tuổi

 

Tiết mục văn nghệ của các bé khối 4 tuổi

 

Tiết mục văn nghệ của các bé khối 3 tuổi

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên khối 3 tuổi

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên khối 4 tuổi

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên khối 5 tuổi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.146
Hôm qua : 2.083
Tháng 06 : 1.146
Năm 2020 : 125.969