Sunday, 08/12/2019 - 21:35|

Giới thiệu về nhà trường năm học 2018 - 2019

Trường Mầm non La Bằng là một trường thuộc vùng núi phía Bắc của huyện Đại Từ. Trường có tổng diện tích 2868 m2, xây dựng ở một khu trung tâm và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 12 năm 2009. Trường là nơi được người dân trong xã tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Sân trường với không gian đủ rộng thoáng mát, an toàn, vệ sinh, cây xanh tươi tốt với những xích đu, đu quay, cầu trượt…là không gian lý tưởng cho trẻ đến trường cùng với các hoạt động trong ngày.

Trường có 9 nhóm lớp được bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, toàn bộ các nhóm, lớp trẻ của trường được trang bị đồ dùng, đồ chơi, ti vi, máy tính… phục vụ cho việc giảng dạy và học tập… Tạo cho trẻ điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ. Từ đó giúp bé phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật….

Với tổng số trẻ trong nhà trường là: 325 trẻ, được chia theo từng độ tuổi khác nhau, trong đó có 10 lớp mẫu giáo, 1 nhóm trẻ 24 - 36 tháng và thực hiện chương trình giảng dạy theo chương trình Giáo dục mầm non, đáp ứng được yêu cầu đổi mới của Giáo dục hiện nay.

Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường là 37: Ban giám hiệu: 3; Giáo viên mẫu giáo: 22; Giáo viên nhà trẻ: 4; Nhân viên nuôi: 4; Kế toán: 1; Y tế học đường: 1; Văn thư: 1; Bảo vệ :1. Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với Ban giám hiệu nhà trường luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi, tự bồi dưỡng chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh.

Trải qua 9 năm nhà trường vẫn duy trì tốt các tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ngày 23 tháng 3 năm 2014 nhà trường rất vinh dự được đón đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra để tiếp tục công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và công nhận vào tháng 4 năm 2014.

Năm 2019 : 91.646