Monday, 13/07/2020 - 06:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Kiểm tra công tác Đảng năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 20 tháng 9 năm 2016 của Đảng bộ xã La Bằng về kế hoạch thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng  năm 2016.

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016 tại hội trường  UBND xã La Bằng, Đảng bộ xã La Bằng đã tiến hành kiểm tra công tác Đảng của Chi bộ trường mầm non

Tham gia trong buổi kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng, Đảng bộ có đồng chí: Đỗ xuân Duyên – Chủ nhiệm UBKT là Trưởng đoàn; Đ/c chí Triệu Tiến Phát – Phó chủ nhiệm – Phó đoàn và các Đ/c là ủy viên trong đoàn kiểm tra của Đảng ủy. Chi bộ nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ cùng các Đ/c trong ban chi ủy của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ, báo cáo thực hiện công tác kiểm tra Đảng năm 2016.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác lãnh, chỉ đạo của chi bộ, việc thực hiện Cương lĩnh chính trị, các Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch của cấp trên và của đảng bộ. Kiểm tra việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 ban chấp hành trung ương đảng (Khóa XI). Kiểm tra việc ra Nghị quyết thường kỳ của chi bộ,  Kiểm tra việc theo dõi, sinh hoạt, phân công đảng viên của chi bộ, việc viết bài thu hoạch học tập nghị quyết lần thứ XII của Đảng, công tác phát triển đảng viên của chi bộ.

 Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Bí thư chi bộ, báo cáo công tác Đảng năm 2016 của chi bộ

Các Đ/c trong đoàn kiểm tra, kiểm tra Hồ sơ sổ sách của chi bộ

Đ/c Đỗ Xuân Duyên-  Phó bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến

Đ/c Đỗ Xuân Duyên- Phó bí thư Đảng ủy  kết luận tại buổi kiểm tra


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 416
Tháng 07 : 8.347
Năm 2020 : 187.251