Sunday, 08/12/2019 - 21:40|

Đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên năm 2016

Thực hiện Công văn số 02-HD/ĐU ngày 13/11/2016 của của Đảng uỷ xã La Bằng về việc hướng dẫn Kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể, cá nhân cán bộ, đảng viên và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2016;

Thực hiện kế hoạch công tác lãnh đạo chi bộ năm 2016

Hôm nay ngày 02 tháng 12 năm 2016 Chi bộ trường mầm non La Bằng tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Quách Thị Hằng Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ xã La Bằng - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ nhà trường.

- Tổng số đảng viên trong chi bộ:  16 Đ/c

Trong đó: + Chính thức: 14 Đ/c; Có mặt:  14

+ Dự bị: 02; Có mặt:  02; Vắng mặt: 0

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ năm 2016 và thông qua biểu điểm. Đ/c Trần Thị Lan ủy viên Ban chi ủy báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy. Sau khi nghe các bản báo cáo các đồng chí cán bộ đảng viên đóng góp ý kiến và biểu quyết xếp loại tổ chức cơ sở Đảng. Tiếp đó Hội nghị đánh giá, phân loại chất lượng đảng viên, từng đồng chí đảng viên đọc Bản kiểm điểm đảng viên và Ban chi ủy đọc bản nhận xét đảng viên thực hiện nhiệm vụ ở nơi cư trú theo quy định 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị, các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhận xét đóng góp ý kiến cho từng đồng chí mình và thể hiện ý kiến xếp loại qua phiếu biểu quyết.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, các ý kiến đóng góp chân thành mang tính chất xây dựng và qua quá trình một năm công tác, phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của toàn thể các đ/c cán bộ đảng viên trong chi bộ, năm 2016 chi bộ đạt được kết qủa như sau:

Kết quả: - Đảng viên đủ tư cách hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ: 02 Đ/c

- Đảng viên đủ tư cách hoàn thành Tốt nhiệm vụ: 14 Đ/c